เกี่ยวกับ TTM Travel

หน้าแรก | เกี่ยวกับ TTM Travel

โรงแรม ที่ พักทั่วไทย  Hotel in ThailandTTM Travel เป็นธุรกิจอีกแขนงหนึ่งของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ที่เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ ซึ่ง TTM Travel มีบริการต่างๆดังนี้

โรงแรม

     เราเป็นศูนย์กลางการจองโรงแรมผ่านระบบออนไลน์ โดยมีโรงแรมมากมายเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าโดยเรียงลำดับจากราคาที่ดีที่สุด และยังมี  voucher โรงแรมราคาสุดพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกซื้อโดยไม่ระบุวันเข้าพัก ซึ่งลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางและเลือกวันเข้าพักได้เอง


ตั๋วเครื่องบิน

     เรามีตั๋วเครื่องบินทั้งใน และต่างประเทศ ในราคาที่คุ้มค่าให้ลูกค้าได้เลือกเดินทางและ ซื้อผ่านช่องทางต่างๆ ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้โดยง่ายและ สะดวกสบาย

แพคเกจทัวร์

     เรามีแพคเกจทั้งในและต่างประเทศ เส้นทางการเดินทางที่หลากหลาย อีกทั้งมีแพคเกจราคาถูกแบบ free & easy หรือจะเลือกเดินทางกับแพคเกจแบบ premium ที่ครอบคลุมทุกรายละเอียดในการเดินทางให้กับลูกค้า พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆอีกมากมายคูปองร้านอาหารราคาพิเศษ

      เรามีคูปองร้านอาหารราคาพิเศษสำหรับร้านอาหารที่มีชื่อเสียง เพื่อให้ลูกค้าได้ไปลิ้มลองรสชาติอาหารที่ไม่ควรพลาด       และที่ยิ่งไปกว่านั้น TTM Travel ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการไปชมคอนเสิร์ต ละครเวทีหรือ entertainment ต่างๆ ที่จำหน่ายผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โดยมีบริการโรงแรมที่พัก รถรับส่ง หรืออาจเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับงานแสดง เพื่อความสะดวกสบายและครบครันในการเดินทางให้แก่ลูกค้า

เราเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า เนื่องจากเรามีช่องทางการโปรโมตและจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์หลักของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เว็บไซต์หลักของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ facebook twitter instagram call center โทรศัพท์มือถือ และแฟรนไชส์ต่างๆเช่น เมเจอร์ ไปรษณีย์ไทย และ เทสโก้โลตัส