ทั้งจิ้นทั้งเศร้า ยิหวา - บิว ใน MV ไม่สนิทอย่าทัก FELLOW FELLOW X CHILLING SUNDAY

บันเทิง : มีคลิป
ทั้งจิ้นทั้งเศร้า ยิหวา - บิว ใน MV ไม่สนิทอย่าทัก FELLOW FELLOW X CHILLING SUNDAY

อดจิ้นไม่ได้เมื่อได้เห็น ยิหวา ปรียากานต์ (จันตา จากละครชื่อดัง กรงกรรม) กับ บิว-จักรพันธ์ พุทธา (คฑา จากละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู) สวีทกันใน MV เพลง ไม่สนิทอย่าทัก

ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ FELLOW FELLOW (ข้าว—ปณิธิ เลิศอุดมธนา และ ที—พิษณุ หทัยพัธลักษณ์) ที่ชวนวงเพื่อนสนิท CHILLING SUNDAY (ปาล์ม-ศุทธินี และ บอย-กรรกฎ) มาช่วยเติมเต็มเพลง  นี้ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ภาพความมุ้งมิ้งที่ได้เห็นใน MV ทำเอาแฟนๆ ชวนฝันไม่น้อย เพราะพระนางโชว์สวีทกันได้เป็นธรรมชาติสุดๆ โดยเฉพาะฉากที่ บิว เช็ดปากให้ ยิหวา ทั้งคู่สบตากันหวานซึ้งเสียจนหนุ่มบิวเผลอละลายไปกับสายตาหวานซึ้ง แต่เมื่อถึงบทที่ต้องเศร้า  ยิหวา ก็เปลี่ยนเป็นแววตาที่ทั้งรักทั้งอาวรณ์ได้เศร้าสุดใจ... นี่ถ้าไม่รู้ว่าสาว ยิหวา มีตัวจริงอยู่แล้ว คงจิ้นไปไกลกว่านี้


ไม่สนิทอย่าทัก เป็นบทเพลงแนว Pop R&B ที่นำเสนอเรื่องราวของคนเคยรัก ที่วันหนึ่งต้องกลายเป็นคนไม่รู้จักกัน กว่าคนที่เป็นฝ่ายเจ็บ จะลืมและลุกขึ้นยืนได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทุกอย่างกลับล้มไม่เป็นท่าเพียงแค่เขาทักมา เพราะมันอาจจะทำให้ความทรงจำทุกอย่างหวนกลับมาเหมือนเดิม...และต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง

ผ่านมา FELLOW FELLOW เคยได้ร่วมงานกับ CHILLING SUNDAY ในฐานะคนเบื้องหลัง แต่เพิ่งได้มาร่วมงานกันเบื้องหน้าอย่างเป็นทางการในเพลงนี้ โดยเราจะได้ยินไลน์ประสานจากเสียงหวานๆ ของ ปาล์ม ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์อ่อนไหวของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

 
เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็ได้การตอบรับที่ดีเกินคาด กระแสส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความพยายามอย่างหนักที่จะลืมคนรักที่จากไป แต่ต้องมาพบว่าความจริงแล้ว...เราอาจจะยังไม่เคยก้าวออกจากจุดนั้นได้เลยด้วยซ้ำไป

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : ไม่สนิทอย่าทัก FELLOW FELLOW