กัน นภัทร พร้อมดวลเสียง ปะทะความหล่อ กับเหล่าสามีแห่งชาติ ใน My Boyfriends Concert

บันเทิง
กัน นภัทร พร้อมดวลเสียง ปะทะความหล่อ กับเหล่าสามีแห่งชาติ ใน My Boyfriends Concert

ผ่านเวทีมานับไม่ถ้วน แต่พอนักร้องหนุ่ม "กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ต้องมีคิวขึ้นเวทีดวลทั้งความหล่อ ดวลทั้งเสียงร้องกับอีกเหล่า 10 หนุ่มสามีแห่งชาติ

อาทิ ตุ้ย ธีรภัทร์ , บอย พีซเมคเกอร์ , ทอม อิศรา , อ๊อฟ ปองศักดิ์ ,ไอซ์ ศรัณยู , โทนี่ รากแก่น , เจเจ กฤษณภูมิ , นนท์ ธนนท์ , ฟิล์ม ธนภัทร และ พีช พชร ให้สาว ๆ ฟินจิกหมอนบนเวที MY BOYFRIENDS CONCERT

โดย กัน นภัทร ออกปากยอมรับว่าไม่เกร็ง แต่ลุ้นเรื่องจะได้แบทเทิลกับสามีแห่งชาติคนไหนเพื่อเตรียมโชว์เด็ด ๆ ไปมอบให้แฟนกันมากกว่า


"คอนเสิร์ตนี้จะต้องเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกแน่นอนครับ เพราะเป็นการรวมตัวของพวกเราทั้ง 11 คน ซึ่งยังไม่เคยมีใครเคยทำมาก่อน และแน่นอนว่าต้องมีอะไรพิเศษ ๆ อยู่แล้วครับ ส่วนตัวผมตื่นเต้นนะ นั่งนับวันรอคอยให้ถึงวันงานแล้วครับ ตอนนี้พวกเราทั้ง 11 คนต่างก็เทคิวให้กับการซ้อมกันอย่างหนักหน่วงเลย ผมเองน่ะไม่เกร็งเรื่องขึ้นเวทีอยู่แล้ว แต่จะตื่นเต้นตรงที่คอยลุ้นว่าจะเซ็ตรูปแบบโชว์กันยังไง เราจะได้ฟีทเจอร์ริ่งกับใคร แบทเทิลกันยังไงบ้าง"

"ซึ่งผมว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะเรา 11 คนเรารู้จักกันแต่ยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย และแต่ละคนนั้นก็โดดเด่นในสาขางานของตัวเองกันทั้งนั้นเลยครับ เป็นนักร้องก็ระดับคุณภาพ เป็นนักแสดงก็ระดับพระเอกอันดับต้น ๆ ทั้งนั้น ทำให้ตัวเองต้องคิดว่าเราจะเอาความสามารถที่เรามี ไปจอยกับจุดเด่นของศิลปินท่านอื่นๆ ให้มากที่สุด และดีที่สุดได้ยังไง เพราะพวกเราต้องการให้มันสมกับคุณค่าที่แฟน ๆ ของพวกเราทั้ง 11 คนได้เฝ้ารอที่จะมาเจอพวกเราในงานนี้ครับ ก็อยากจะขอเชิญชวนบรรดาเกิร์ลแฟรนด์ของพวกเราบอยเฟรนด์ทั้ง 11 คนนี้มาดูกันเยอะ ๆ นะครับ รับรองได้ว่าเป็นโชว์ที่เต็มอิ่มอร่อยแน่นอน ทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง ระดับของ เน็กซ์ คอมพานีจัดนั้น หายห่วง จัดเต็มแน่นอน เซอร์ไพร์สอีกเพียบ แล้วมาเจอกันนะครับ ในงาน My Boyfriends Concert ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ครับ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จะเป็นวันที่พวกเราทั้ง 11 คน รอคอยที่จะได้เจอทุกคนครับ"

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : MyBoyfriendsConcert