ปอ-อรรณพ ต้องมนตร์เพลงสุดไพเราะ! ฟิตซ้อมเต็มที่สำหรับ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

บันเทิง
ปอ-อรรณพ ต้องมนตร์เพลงสุดไพเราะ! ฟิตซ้อมเต็มที่สำหรับ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

หลังจากที่เคยฝากฝีไม้ลายมือ ทั้งโชว์เล่น เต้น ร้อง ไว้ในละครเวที บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ให้แฟนๆ ประทับใจกันมาแล้ว

สำหรับหนุ่มเอวดี ความสามารถรอบด้าน อย่าง ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดมีโอกาสได้มาพิสูจน์ฝีมือโชว์ลูกคอสุนทราภรณ์อีกครั้งใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต งานนี้ทำเอา ปอ ฟิต!แบบสุดๆ แถมตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงสุนทราภรณ์อีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า

"หลังจากผ่านการเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์มาแล้ว ผมก็ได้รู้จักเพลงสุนทราภรณ์เพิ่มมากขึ้น อีกเยอะเลยครับ ทำให้เห็นว่าเพลงสุนทราภรณ์มีเสน่ห์มากๆ ไม่เหมือนใครและไม่ได้มีไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ฟังเท่านั้น แต่การได้มาร้องในรูปแบบคอนเสิร์ตผมว่าทำให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และจะมีสีสันใหม่ใหม่ที่เกิดขึ้นในรูปแบบคอนเสิร์ตด้วยครับ

ชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่างเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์ หรือร้อง สุนทราภรณ์ในรูปแบบคอนเสิร์ต?
จริงๆ ชอบทั้งสองรูปแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีหรือคอนเสิร์ต ละครเวทีก็จะได้ทำในสิ่งที่เราชอบหลายอย่างทั้งการแสดงการร้องเพลงการเต้น แต่อย่างคอนเสิร์ตมันก็สามารถแสดงตัวตนของเราได้เต็มที่ สนุกร่วมไปกับคนดูได้เต็มที่ได้รับส่งอารมณ์กับคนดูตรงนี้ก็เป็นเสน่ห์ของคอนเสิร์ตครับ ชอบทั้งสองเลือกไม่ได้ครับ (หัวเราะ) กลับมาเจอเพื่อนเวที AF ปรับจูนกันยากไหม? การกลับมาเจอเพื่อนในเวทีเดียวกัน ก็คือไม่ต้องปรับจูนอะไรเลยครับ (หัวเราะ) รู้ไส้รู้พุงกันอยู่แล้ว"

"เอาเป็นว่าตรงนี้จะทำให้บรรยากาศคอนเสิร์ตสนุกมากขึ้นแน่นอน เรียกว่าต้องระแวงกันมากกว่า ต้องซ้อมหนักไหม? สำหรับตัวผม คงต้องซ้อมหนักครับ เพราะเพลงที่จะร้องในคอนเสิร์ต ถ้าเป็นเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน อยากทำให้แฟนๆ สุนทราภรณ์มีความสุข รวมถึงทำให้แฟนคลับของเราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเราด้วยครับ

อยากให้ฝากผลงานหน่อย?
"ตอนนี้ก็มีเพลงล่าสุดที่ปล่อยไปชื่อเพลงว่า "เสียการทรงตัว" เป็นเพลงช้าร็อคๆหน่อย ฝากติดตามด้วยนะครับเพลงนี้แตกต่างจากเพลงของผมไปหลายเพลงที่ผ่านมาครับ มารอฟังกันได้เลย แล้วก็มี "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต อยากให้มาเจอกันเยอะๆ นะครับ" หนุ่มอารมณ์ดีกล่าว

ห้ามพลาด! สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต
วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น.
ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์