โมเดิร์นด็อก เตรียมจัดคอนเสิร์ตอะคูสติกสุดเอ็กคลูซีพอีกครั้งในรอบ 20 ปี!

บันเทิง
โมเดิร์นด็อก เตรียมจัดคอนเสิร์ตอะคูสติกสุดเอ็กคลูซีพอีกครั้งในรอบ 20 ปี!

หลังสร้างตำนานความประทับใจและเป็นคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงพูดถึงมากที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตอะคูสติกของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคขวัญใจมหาชน อย่าง เดอะ เวรี่ คอมมอน ออฟ โมเดิร์นด็อก ในปี 2545

วันนี้ โมเดิร์นด็อก เตรียมกลับมามอบความกลมกล่อมทางดนตรีในแบบใกล้ชิดแฟนเพลงอีกครั้ง ใน “อมาโด้ พรีเซ้นท์ส เดอะ เวรี่ นอร์มอล ออฟ โมเดิร์นด็อก” (Amado Presents The Very Normal of Moderndog) โดย ป๊อด - ธนชัย อุชชิน ได้กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า

“คอนเสิร์ตครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกคอนเสิร์ตและทุกโชว์ที่ผ่านมา จะเปลี่ยนจากร็อคหนักๆ มาเป็นการนั่งเล่นในแบบอะคูสติกเต็มรูปแบบ ที่พวกเราห่างหายจากการเล่นแบบนี้ไปนานกว่า 20 ปี ตั้งแต่คอนเสิร์ต เดอะ เวรี่ คอมมอน ออฟ โมเดิร์นด็อก ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตอะคูสติกแรกของพวกเราที่ถือว่าสมบูรณ์แบบมาก เป็นงานมาสเตอร์พีซ ที่พวกเราไม่กล้าทำซ้ำ เพราะกลัวจะทำได้ไม่ถึงจุดนั้นอีก"

"แต่ด้วยความที่แฟนเพลง พูดถึงกันเยอะและยังคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบนั้นอยู่ และพวกเราก็อยากเล่น อยากเปลี่ยนลีลาตัวเองใหม่ จึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะนำบรรยากาศเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง"

"งานนี้ พวกเราจะเลือกเพลงหลายๆ รูปแบบ หลากอารมณ์ จากทุกอัลบั้มมาเล่น โดยจะนำมาทำใหม่ ใส่เครื่องดนตรีอะคูสติก อย่างเปียโน หรือพวกเครื่องสาย ไวโอลิน วิโอลา และเครื่องดนตรีเเปลกๆ  ที่ทุกคนคาดไม่ถึง ทุกคนจะได้ดื่มดำ ผ่อนคลาย และสนุกไปด้วยกันอย่างใกล้ชิดมากขึ้นครับ”

คอนเสิร์ต อมาโด้ พรีเซ้นท์ส เดอะ เวรี่ นอร์มอล ออฟ โมเดิร์นด็อก จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 – เสาร์ที่ 6 และวันศุกร์ที่ 19 – วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เพียงวันละ 1 รอบเท่านั้น ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์เเท็กที่เกี่ยวข้อง : MODERNDOG