ตื่่นเต้นไม่ไหว เทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพ Monster Music Festival ขนทัพศิลปินฮิตจัดเต็มความสนุกครบทุกแนว

บันเทิง
ตื่่นเต้นไม่ไหว เทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพ Monster Music Festival ขนทัพศิลปินฮิตจัดเต็มความสนุกครบทุกแนว

เตรียมตัวให้พร้อม จัดแน่จัดจริง! “GAYRAY” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัล ที่กล้าการันตีความสนุกสุดมันส์แบบสร้างสรรค์กล้าคิดอะไรแปลกใหม่ หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW”

ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย พร้อมส่งเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพที่รวมเหล่าศิลปินที่วัยรุ่นชื่นชอบ รวมทุกแนวเพลงเอาไว้ที่นี่  ที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาดกับเทศกาลดนตรี  Monster Music Festival จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่  ในวันเสาร์ที่ 26 และ  อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565  ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สามารถเดินเข้างานร่วมสนุกด้วยกันได้เลย 
 
เขย่าวงการมิวสิคเฟสติวัล Monster Music Festival คือเทศกาลดนตรีที่สนับสนุนทุกความชื่นชอบทางดนตรีของทุกคน รวมตัวของคนที่ชอบดนตรี ไม่ว่าจะชอบใคร แนวเพลงไหน ค่ายเพลงอะไร  ให้ได้มาสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองชอบ ทั้งดูโชว์และซื้อของที่ระลึก และร่วมสร้างประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่อื่นมาก่อน ผ่านโชว์พิเศษของศิลปินที่คุณคุ้นเคย โชว์ไม่คุ้นเคย! และโชว์ลับในงาน จุดถ่ายรูปสุดเก๋ และ งาน DECORATIONสไตล์Monsterทั่วบริเวณงาน รู้แบบนี้แล้ววอร์มคอวอร์มขา เตรียมวิ่งรอบงานกันได้เลย  
 
 
ตามเก็บให้ครบ  2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่ พบกับเพลงฮิตไฟลุกที่จะมาปลุกMonsterในตัวทุกคน รวมศิลปินสุดฮิต ครบทุกแนวดนตรี 70 ศิลปินบนเวทีใหญ่ “ANATOMY RABBIT, BAD BABOON, BLACKBEANS, BOMB AT TRACK, BOWKYLION, COCKTAIL, DEPT, EARTH PATRAVEE, ELECTRIC.NEON.LAMP, FELLOW FELLOW, FOOL STEP, F.HERO, FOXY, H 3 F, HARD BOY, HENS, HYE, INK WARUNTORN, INSPIRATIVE, LANDOKMAI, LIPTA, LOMOSONIC, LOSERPOP, LUSS, MAX JENMANA, MILLI, MIRRR, MORVASU, MOVING AND CUT, NAP A LEAN, NONT TANONT, ONLY MONDAY, PARADOX, PATRICKANANDA, PHUM VIPHURIT, P N V ., PLASTIC PLASTIC, POLYCAT, POTATO, SAFEPLANET, SARAH SALOLA, SCRUBB, SERIOUS BACON, SLAPKISS, SOLITUDE IS BLISS, STAMP, STOONDIO, T_047, TAITOSMITH, TATTOO COLOUR, TELEVISION OFF, TELEX TELEXS, TEMP., TILLY BIRDS, THE DARKEST ROMANCE, THE TOYS, THE YERS, THREE MAN DOWN, VALENTINA PLOY, VIOLETTE WAUTIER, WHAL & DOLPH, YENTED, YEW, YOUNGOHM x FIIXD, ZOM MARIE, ZWEED N’ ROLL, เขียนไขและวานิช, คณะขวัญใจ, จุลโหฬาร, ไปส่งกู บขส.ดู๊”
 
นอกจากนี้เตรียมพบโชว์พิเศษจากค่ายเพลง 10 โชว์ BOXX MUSIC (BEAN NAPASON, COPTER, ONEONE, WISH.),DEF JAM THAILAND (PRADAA, ARTRILLA, IRONBOY, TARVETHZ), GENIE RECORDS (THE WHITE HAIR CUT, THE WHITEST CROW, TIPPSY, PAPER PLANES), GENELAB NEW GENE (20HZ, GAIKAI, PANG PATTANAN, TRYST, TIGER KILLER), HIGH CLOUD ENTERTAINMENT (TXRBO, PUN, PEARWAH, WHAWHA, BEAR KNUCKLE, ACTIONTHA, RAMASUON, NEWBLOOD, SUMDONG), HYPE TRAIN (SPRITE, GUYGEEGEE, OG BOBBY, SEEDAA THEVILLAIN, DON KIDS, ICEACE, ESKIIMO), HOME RUN MUSIC (BELL WARISARA, PUIMEK, RUBYTAN, CINCIN IRADA), LOVEIS ENTERTAINMENT (TON THANASIT, WAN WANWAN), WHOOP MUSIC (YOURMOOD, MARC, MUTE.), YUPP! (AUTTA, NAMEMT, AINN, FLOWER.FAR, FIZZIE) ที่จะมาส่งความสุข สนุกแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งภายในงานยังมีศิลปินหน้าใหม่ที่อยากมาแนะนำมาโชว์ให้คนที่ชอบฟังเพลงได้รู้จัก อีกมากมายที่คุณต้องมาเห็นด้วยตา และฟังด้วยตัวเอง! 
 
เทศกาลดนตรีที่ทั้งศิลปินและคนฟังได้เป็นตัวของตัวเองนอกจากผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตจะได้สนุกไปกับเสียงเพลงแล้ว พบกับแรงบันดาลใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้างานกับ  DECORATION IDEA ฮิพๆ สไตล์ MONSTER  รวมไปถึงการนำวัสดุเหลือใช้มาสร้างให้เกิดการสร้างสรรค์งานใหม่ๆ เนรมิตรทั้งสิ่งของ อาคาร และการตกแต่ง ให้กลายเป็นเมืองแห่งเหล่าMonsterที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความสนุก ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ลงโซเชียล 
 
สถานที่จัดงาน สนามกีฬาแห่งชาติ พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสะดวกทั้งคนที่มีรถส่วนตัวและไม่มี  และภายในงานสายมาร์เก็ตห้ามพลาดพร้อมซัพพอร์ทกันและกันของทั้งศิลปินและคนฟัง กับโซนสินค้าที่มีทั้ง Official Merchandise สินค้าพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และ Artist Merchandise ให้เหล่าแฟนตัวจริงได้ช้อปปิ้งสินค้าของศิลปินที่คุณชอบและค่ายเพลง รวมถึงศิลปินที่จะมาหมุนเวียนมาให้พบเจอได้ที่บูธสินค้าแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดังทั้ง street food / food truck จากทุกมุมของกรุงเทพมารวมไว้ในงานนี้อีกด้วย   
 
 
วงการเพลงไทยจะสนุกที่สุดและได้ไปต่อกับพวกเราเหล่า Monster ปักหมุดพร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักดนตรีได้มาดูศิลปินที่ชื่นชอบ ได้แรงบันดาลใจ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนรักดนตรีด้วยกัน  มาร่วมปลดปล่อยความเป็นตัวคุณได้ที่นี่ไปพร้อมกัน Monster Music Festival จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่  ในวันเสาร์ที่ 26 และ  อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ประตูเปิด : เวลา 14.00 น. เริ่มแสดง : เวลา 15.30 น. ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม: facebook.com/MonsterMusicFestival twitter.com/MonsterFest_TH / tiktok : @monstermusicfestival
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Monster Music Festival