สวย น่ารัก เพอร์เฟคที่สุดเลย! เก็บตกภาพ 6 ควีน “IVE” กับงานพรอมครั้งแรกในไทย

บันเทิง
สวย น่ารัก เพอร์เฟคที่สุดเลย! เก็บตกภาพ 6 ควีน “IVE” กับงานพรอมครั้งแรกในไทย

DIVE INTO IVE! จบลงไปแล้วกับงานพรอมของ 6 สาว “IVE” ในงาน “IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK” ซึ่งถูกจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

นับเป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์อย่างสวยงาม ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก “DIVE”  (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานพรอมของ 6 ควีนสาวกันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่จัดงานทั้ง 2 รอบการแสดง ซึ่งงานในครั้งนี้เป็นการจัดงานแฟนคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสาว ๆ ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งทั้ง 6 สาว “AN YUJIN” (อัน ยูจิน), “GAEUL” (กาอึล), “REI” (เรย์), “JANG WONYOUNG” (จาง วอนยอง), “LIZ” (ลิซ) และ “LEESEO” (อีซอ) ก็ได้เตรียมการแสดงสุดพิเศษมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ
 
โดยงานนี้การันตีความปังได้ผู้จัดมากฝีมืออย่าง “BEX” ร่วมกับ “YJ PARTNERS”, “PROUD2” และ “Starship Entertainment” ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้วในหลายคอนเสิร์ต 
 
เปิดการแสดงสุดอลังการด้วยเพลง After LIKE และตามด้วยเพลง Take It, My Satisfaction, ROYAL ตามลำดับ และสาว ๆ ยังเพิ่มความพิเศษให้กับแฟน ๆ ด้วยการแสดงเพลง ELEVEN และ LOVE DIVE ทั้งหมด 2 Version นั่นคือ Original Version และ Band Version ที่ได้ทำการเรียบเรียงใหม่ เพื่อเพิ่มความร้อนแรงให้กับเวทีการแสดงอีกด้วย
 
โดย “IVE” ยังแสดงเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชมหลงใหลด้วยการแสดงเพลง Kitsch และ I AM ซึ่งเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตจากอัลบั้มล่าสุด รวมไปถึงแสดงเพลงในอัลบั้มอย่าง Blue Blood และ NOT YOUR GIRL พร้อมโชว์ไฮไลท์ในรูปแบบยูนิตของทั้ง 6 สาว ยูนิตที่ 1 “JANG WONYOUNG” (จาง วอนยอง) และ “REI” (เรย์) ในเพลง Me too (Meghan Trainor) / ยูนิตที่ 2 “AN YUJIN” (อัน ยูจิน) และ “LIZ” (ลิซ) ในเพลง Flashlight (Jessie J) และยูนิตที่ 3 “GAEUL” (กาอึล) และ “LEESEO” (อีซอ) ในเพลง Kill This Love (BLACKPINK) เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้ทั้งฮอลล์ โดยในงานได้มีเกมน่ารัก ๆ ที่ทั้ง 2 รอบการแสดงไม่เหมือนกันมาเล่นให้แฟน ๆ ได้รู้สึกใกล้ชิดกับน้อง ๆ มากขึ้นและสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษร่วมกันอีกด้วย 
 
โดยสาว ๆ ทั้ง 6 6 สาว “AN YUJIN” (อัน ยูจิน), “GAEUL” (กาอึล), “REI” (เรย์), “JANG WONYOUNG” (จาง วอนยอง), “LIZ” (ลิซ) และ “LEESEO” (อีซอ) ได้จบงาน The Prom Queens ครั้งแรกไปอย่างสำเร็จ ในอนาคตจะยังคงเร่งทำกิจกรรมทั่วโลกผ่านการแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลาย ฝากแฟน ๆ รอติดตามกันได้เลย โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมในอนาคตของ “BEX” ได้ทาง Official Facebook: BEXConcert และ Twitter: @BEX_Concert