การกลับมาของคู่จิ้นในตำนาน! “คริส-สิงโต” ไม่เคยหายไปไหน เจอกันอีกครั้งใน “PERAYA PARTY BEGIN AGAIN” กดบัตร 4 พ.ค.นี้

บันเทิง
การกลับมาของคู่จิ้นในตำนาน! “คริส-สิงโต” ไม่เคยหายไปไหน เจอกันอีกครั้งใน “PERAYA PARTY BEGIN AGAIN” กดบัตร 4 พ.ค.นี้

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ “คู่จิ้น” ในตำนานที่โด่งดังระดับอินเตอร์ จากผลงานซีรีส์ “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” จะกลับมาสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ

ด้วยโมเมนต์ ความจิ้น ความฟิน พร้อมทำให้ทุกคนโดนตกอีกครั้ง กับ FAN MEETING สุดประทับใจ เพื่อต้อนรับเหล่า #พีรญา (PERAYA : ชื่อแฟนด้อม) กลับเข้าบ้านอันแสนอบอุ่นอีกครั้ง ของคู่จิ้นคู่ฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ในงาน “PERAYA PARTY BEGIN AGAIN” ที่ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เตรียมจัดเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชุดใหญ่กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “คริส-สิงโต” ที่จะพาแฟนๆ ไปสนุกสนานกับทั้งคู่ในมุมต่างๆ ของบ้าน พร้อมโมเมนต์ในความทรงจำที่ทุกคนคิดถึง ในบรรยากาศสบายๆ ที่ชวนทุกคนมาปาร์ตี้ในบ้านหลังเดียวกัน และร่วมบันทึกความทรงจำสุดพิเศษครั้งใหญ่นี้ไปพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เวลา 15.00 น. พร้อมกับแฟนคลับทั่วโลกที่สามารถร่วมปาร์ตี้ไปด้วยกันแบบเรียลไทม์ ผ่านการรับชมแบบ Live Streaming ทาง “TTM LIVE” ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก โดยแฟนๆ เตรียมล็อคคิวกดซื้อบัตรกันได้เลย มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ #KristSingtoFanmeeting ให้กระหึ่มโลกพร้อมกันอีกครั้ง
 
โดย “คริส-สิงโต” เผยถึงคอนเซ็ปต์ครั้งนี้ว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมากๆ เป็นการกลับมาทำงานด้วยกันในรอบ 2-3 ปี แต่ในพาร์ทชีวิตปกติเรา 2 คนก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ เราก็เหมือนคนที่อยู่บ้านเดียวกัน แล้วต่างแยกย้ายออกไปทำงานของตัวเอง สุดท้ายวันนี้ได้กลับมาเจอกันที่บ้านอีกครั้ง เลยใช้ชื่อ BEGIN AGAIN อาจจะไม่ใช่การเริ่มต้นใหม่ขนาดนั้น แต่เหมือนเรื่องราวที่วนกลับมา และจริงๆ แล้ว คริสสิงโตไม่เคยหายไปไหน ยังนั่งรอแฟนๆ อยู่ที่ห้องนั่งเล่น พร้อมต้อนรับเหล่าพีรญา ที่จะมาปาร์ตี้ที่บ้านอย่างมีความสุข สนุกสนาน แบบเต็มที่ด้วยกันครับ”
 
สำหรับผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “PERAYA PARTY BEGIN AGAIN” สามารถจับจองบัตรได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 8,500 / 7,500 / 6,500 / 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท และดูสดผ่าน TTM LIVE บัตรราคา 1,500 / 1,200 บาท (ลิ้งค์และโค้ดรับชม) (กรณีต้องการรับบัตรพลาสติกที่ระลึก ชำระเพิ่ม 30 บาท /ใบ) ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call center โทร 0-2262-3456 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือFacebook / Instagram / X  / Tiktok / YouTube / Weibo: GMMTV
 
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : คริส-สิงโต PERAYA PARTY BEGIN AGAIN