พร้อมหรือยังที่จะไปพบหนุ่ม All Rounder “WOODZ” ใน ‘2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK’

บันเทิง
พร้อมหรือยังที่จะไปพบหนุ่ม All Rounder “WOODZ” ใน ‘2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK’

“WOODZ” หรือ หนุ่ม โชซึงยอน เรียกว่าเป็นศิลปินเดี่ยวที่มีความสามารถรอบด้าน เป็นหนึ่งใน “All Rounder Artist” นอกจากความสามารถด้านการร้อง แร็ป และเต้นแล้ว ยังมีความสามารถในการแต่งเพลงอีกด้วย

ล่าสุดเขาก็ได้คัมแบคผลงานเพลง โดยปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘OO-LI’ เขาก็ส่วนร่วมในการเขียน แต่งเพลง และโปรดิวซ์เพลงทั้งหมด และอีกไม่นานเกินรอ มู๊ดจึไทย (MOODZ ชื่อแฟนคลับของ WOODZ อย่างเป็นทางการ) จะได้ฟังเพลงในมินิอัลบั้มใหม่ของเขาอย่างแน่นอน เตรียมสัมผัสมนต์เสน่ห์เกินต้านของเขาได้เลย!! ในงาน ‘2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทั้งนี้ Be Hear Now Kpop ได้ประกาศกำหนดการเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป!!
 
 
การกลับมาอีกครั้งของหนุ่ม WOODZ พร้อมมินิอัลบั้มคัมแบ็ค ‘OO-LI‘ ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของเขาหลังจากเข้าร่วมกับค่ายใหม่อย่าง EDAM Entertainment ทั้ง 7 เพลงในอัลบั้มนี้ที่เขามีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ทำให้สามารถเล่าเรื่องของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์โดยรวบรวมแนวเพลงที่หลากหลายและพัฒนาการความสามารถทางดนตรี ซึ่งเติบโตขึ้นไปอีกขั้นทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างได้สัมผัสเสน่ห์ที่น่าค้นหาอย่างไม่รู้จบของหนุ่มคนนี้
 
จดบันทึก ตั้งเวลา พร้อมกาลงปฏิทิน ย้ำเตือนความจำกันให้ดี!! ‘2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK’ พร้อมเปิดให้จองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป!! ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,300 (ยืน) / 5,500 (ยืน) / 4,900 / 3,900 และ 2,900 บาท ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/BeHearNowKpop และ Twitter: @behearnowkpop มาสร้างความทรงจำสุดพิเศษ ไปพร้อมๆ กับ WOODZ แล้วชีวิตของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!!
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : 2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK