กลับมาทวงบัลลังก์ T-Pop “RS Music” เปิดค่ายใหม่ “BRIQ Entertainment” กับ 23 ศิลปินมากความสามารถ เขย่าวงการเพลงไทย

บันเทิง
กลับมาทวงบัลลังก์ T-Pop “RS Music” เปิดค่ายใหม่ “BRIQ Entertainment” กับ 23 ศิลปินมากความสามารถ เขย่าวงการเพลงไทย

เป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ T-Pop อีกครั้งสำหรับ อาร์เอส มิวสิค ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ผู้บุกเบิกและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่วัฒนธรรมความบันเทิงของไทยมากว่า 40 ปี

และเป็นที่ยอมรับในฐานะมิวสิคไอคอนแห่งวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศ ล่าสุดผุดโปรเจกต์ยิ่งใหญ่ “RS Music Uprising EPISODE 2 : UNLEASH THE UNEXPECTED” พร้อมเปิดค่ายเพลงใหม่สไตล์ T-Pop “BRIQ Entertainment” เพื่อเป็นพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่ ได้แสดงตัวตน ความสามารถ ความเป็นตัวเองที่หลากหลาย ซึ่งคำว่า “BRIQ” มาจากก้อนรูบิคที่มีสีสันสดใสชัดเจน ที่ยิ่งบิดก็ยิ่งสนุกสนาน ก่อให้เกิดผลลัพธ์และความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ที่คาดไม่ถึง เหมือนกับ DNA ของค่ายว่า “UNLEASH THE UNEXPECTED”
 
โดยในงานได้รับเกียรติจาก เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส ในฐานะผู้ปลุกปั้น T-Pop Music ของประเทศไทย มาเป็นประธานในงาน พร้อมด้วย คุณกุ้ง-พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส มิวสิค จำกัด ที่ขึ้นมาประกาศเปิดค่าย “BRIQ Entertainment” อย่างเป็นทางการ ด้วยเป้าหมายของ อาร์เอส มิวสิค ที่พร้อมจะเดินหน้านำเพลงไทยไปสู่ความสำเร็จในระดับสากล เพราะเชื่อมั่นในความสามารถ รวมถึงศักยภาพในตัวศิลปิน ทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงลูกค้า พาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ที่มีส่วนสำคัญในการยกระดับวงการเพลงไทยไปสู่ตลาดเพลงของโลกได้อย่างแท้จริง
 
และแล้วทุกคนที่อยู่ในงาน ณ ลาน BLOCK I, SIAM SQUARE รวมทั้งแฟนเพลงจากทั่วโลก ก็ได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่พร้อม ๆ กันใน “เปิดดิ (D-Day)” เพลงแนว Electronic Dance ที่มีส่วนผสมของป๊อป และฮิปฮอป ที่อยากชวนทุกคน ให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก เพื่อไม่ให้ประตูของความกลัวมาปิดกั้น หรือฉุดรั้งไม่ให้เราทำในสิ่งที่เราต้องการ
 
จากนั้น ศิลปินเจ้าของบทเพลงทั้ง 23 คน ของ BRIQ Entertainment อย่าง “Aim (เอม), Angie (แองจี้), Baitoey (ใบเตย), Barbell (บาร์เบล), Cake (เค้ก), Diana (เดียร์น่า), D-na (ดีน่า), Fourwheel (โฟร์วิล), Fronk (ฟร้อง), Gracy (เกรซซี่), Gus (กัส), Kor (ก่อ), Miny (มินนี่), Neuanaow (เหนือหนาว), Ninkkit (นิ้งกิต), Pleng (เพลง), Prom (พร้อม), Sita (สิตา), Supreme (สุพรีม), Tada (ธาดา), Thankhun (แทนคุณ), Tulip (ทิวลิป) และ Yoshi (โยชิ)” ก็ออกมาโชว์ร้องโชว์เต้นกันสด ๆ บนเวทีในเพลง “เปิดดิ (D-Day)” ทำเอาแฟนเพลงส่งเสียงกรี๊ดดังลั่นสยามอีกครั้ง
 
หลังจากที่ได้ทักทาย แนะนำตัว และบอกเล่าที่มาที่ไป ว่าแต่ละคนต้องพิสูจน์ความสามารถที่ครบทุกด้านทั้งร้อง เต้น แรป และต้องผ่านการออดิชัน ด้วยเสน่ห์ที่แตกต่าง และคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย ด้วยการเทรนด์มากกว่า 1 ปี จนได้มาเดบิวต์ในวันนี้ พร้อมกับขอฝากเนื้อฝากตัว และฝากติดตามเป็นกำลังใจในทุก ๆ ช่องทาง ทั้ง YouTube / Facebook : RS Music Thailand และ BRIQ Entertainment กับผลงานที่สุดตื่นตาตื่นใจของทุก ๆ คนต่อไป