จัดหนักความสนุก 3 วันรวด ‘789 SPECIAL STAGE THE TIME CAPSULE’ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 789TRAINEE

exclusive
จัดหนักความสนุก 3 วันรวด ‘789 SPECIAL STAGE THE TIME CAPSULE’ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 789TRAINEE

‘789 SPECIAL STAGE THE TIME CAPSULE’ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 789TRAINEE บอยกรุ๊ปที่ฮอตที่สุด ณ ขณะนี้ ! ภายใต้สังกัด SONRAY MUSIC ที่พาทุกคนมาร่วมบันทึกความทรงจำบนเส้นทางของพวกเขา

ก่อนจะเติบโตเป็นศิลปินในอนาคต ผ่านโมเมนต์สุดประทับใจจาก stage ต่าง ๆ ในรายการ 789SURVIVAL ที่เนรมิต ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ให้กลายเป็นกล่องแคปซูลที่อบอุ่น
 
จัดหนักความสนุกทั้ง 3 วันรวด ในวันที่ 22, 23 และ 24 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ทั้งโปรดักชัน แสงสีเสียงตระการตา ทำเอาแฟน ๆ ใจละลาย ตื่นตาตื่นใจ และว้าวไปกับทุก ๆ โชว์ หนุ่ม ๆ 789TRAINEE ใส่เต็มทุก Performance ทั้งร้อง เต้น เล่น แรป ทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ ตลอดระยะเวลา 5 ชั่วโมง ทำเอาแฮชแท็ก #789TheTimeCapsuleDay1 และ #789TheTimeCapsuleDay2 ติด Trend Twitter อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าแค่ข้ามคืน มีคนทวิตไปเกิน 1 ล้านทวิต   
 
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกและความประทับใจ ด้วยพลังเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับ ที่พร้อมใจกันมาร่วมเชียร์และสนับสนุนศิลปินกันอย่างคึกคัก 789TRAINEE เปิดเวทีแบบสุดปังด้วยซิงเกิล ‘LIMIT BREAK 24’ เพลงธีมของรายการ 789SURVIVAL ซิงเกิลที่ทำให้แฟน ๆ ได้เข้ามารู้จักกับ 789TRAINEE เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ก่อนจะพูดคุยทักทายอย่างเป็นกันเอง จากนั้นสนุกกันอย่างต่อเนื่องที่ 789TRAINEE ยกเอาเพลงและโชว์จากรายการ 789SURVIVAL มาไว้ที่คอนเสิร์ตแห่งนี้กว่า 40 เพลง
 
ก่อนจะปิดท้ายความประทับใจแบบสุดซึ้ง แฟน ๆ ในฮอลล์ร่วมกันชมวีทีอาร์ที่ 789TRAINEE ตั้งใจทำขึ้น เพื่อมอบให้แฟนคลับในวันพิเศษ ซึ่งทำเอาหนุ่ม ๆ รวมถึงแฟน ๆ ในฮอลล์ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ซึ่งเป็นน้ำตาแห่งความซาบซึ้งและอิ่มเอมใจที่ 789TRAINEE และแฟน ๆ ต่างเป็นความสุขของกันและกัน จากนั้น 789TRAINEE จึงร้องเพลง “FORGET ME NOT” “ROAD TRIP” และ “THIS TIME” เพื่อเป็นการขอบคุณ เรียกไว้ว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสุดประทับใจ และเป็นความทรงจำดี ๆ ร่วมกันของทุกคน