2019 THE RETURN OF BBB # 11 แรงจัด! เบิร์ด-ธงไชย ขอบคุณเสียงตอบรับ ชวนแฟนสนุก ภารกิจใหม่มากกว่าเดิมในรีเสตจ

บันเทิง
2019 THE RETURN OF BBB # 11 แรงจัด! เบิร์ด-ธงไชย ขอบคุณเสียงตอบรับ ชวนแฟนสนุก ภารกิจใหม่มากกว่าเดิมในรีเสตจ

ถือได้ว่าเป็นโชว์ที่ฮือฮาสุดของปี 2018 สำหรับ แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ครั้ง ที่ 11 ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์

ที่สามารถสร้างปรากฎการณ์เสียงชื่นชมมหาศาลทั้ง 5 รอบเมื่อปีที่แล้ว จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์จากทั้งคนดู คนในวงการ รวมถึงกระแสในโลกออนไลน์ที่ต่างยกให้ "แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ เป็นโชว์แห่งปี"
 
 
จนล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เอาใจแฟน ขนความสนุก ความสุข ความประทับใจแบบจัดเต็มกลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งพร้อมกับภารกิจใหม่ของความสนุกที่มากกว่าเดิมใน 2019 THE RETURN OF BBB # 11 ตอน DREAM JOURNEY RESTAGE ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบการแสดงใน วันเสาร์ที่ 23 มี.ค. 2562 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. 2562 รอบ 15.00 น. ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

 
กับการกลับมาอีกครั้งของโชว์สุดอลังการจากเบิร์ดท่ามกลางโปรดักชั่นเหนือจินตนาการ พร้อมด้วยครั้งแรกของแขกรับเชิญที่เรียกว่าเต็มอิ่มทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น คู่หูคู่ฮากับ ป๊อบ- โอ๊ต , ร้อนแรงเกินคาดหมายกับโชว์สุดตะลึงจาก แต้ว ณฐพร, นางในฝันสุดสวยอย่าง ปราง -กัญญ์ณรัณ, มันส์ไม่ติดเก้าอี้กับเหล่าดิออริจินัล แฟนจ๋า 3 สาว แคท-นัท-จินตหรา, เซอร์ไพร์สน่ารักกับ เกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี BNK48 และสุดยอดลึกซึ้งถึงอารมณ์กับโชว์ร้องสดเดี่ยวๆของเบิร์ดในช่วงคาราโอเกะ

 
ส่งให้กระแสแรงต่อเนื่องเมื่อเปิดจองบัตร แฟนๆต่างให้การต้อนรับกันถล่มทลาย เล่นเอา เบิร์ด ธงไชย ถึงกับยิ้มแก้มปริกับกระแสความแรงไม่หยุดของปรากฏการณ์รีสเตจในครั้งนี้ โดยซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ เผยความรู้สึกว่า

 
"เบิร์ดขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ในครั้งนี้ ทำให้เบิร์ดและทีมงานดรีมทีมที่อยู่เบื้องหลังทุกคนมีความสุขมาก ๆ เบิร์ดดีใจมากที่ทุกคนพร้อมใจกันมารีสเตจกันในครั้งนี้ ไม่ว่าจะมาจากคนที่ดูแล้วหรือคนที่ยังไม่ได้ดู ขอบคุณทุกคนไว้ตรงนี้อีกครั้งครับ เบิร์ดเองยังตื่นเต้นไปหมดเลย อยากเริ่มซ้อมพรุ่งนี้เลย(หัวเราะ) อยากให้ทุกคนเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม มาสนุก มารีสเตจด้วยกันครับ แล้วเจอกัน "
 
พลาดแล้วอย่าพลาดอีก เตรียมพบกับภารกิจใหม่ที่มากกว่าเดิมใน 2019 เดอะ รีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11 ตอน DREAM JOURNEY RESTAGE สามารถจองบัตรได้พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้ ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์