สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin Villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

บันเทิง
สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin Villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก สมอลล์รูม เลยก็ว่าได้

เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้ ศิลปินในค่ายต่างก็พากันกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที อาทิงาน คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15 ศิลปินจากค่าย สมอลล์รูม สามารถคว้ามาได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ เปอติ๊ด - ญาดา โกเมศ นักร้องสาวสุดซ่าที่มาพร้อมเสียงร้องที่โดดเด่น กับผลงาน EP ชุดแรก HIGH SOUL คว้ารางวัล ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และรุ่นพี่ใหญ่ของค่าย เจ PENGUIN VILLA ที่กลับมาพร้อมอัลบัมเต็มชุดที่ 2 J ในรอบ 14 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง คว้ารางวัล อัลบัมยอดเยี่ยม ไปครอง 
 

ถัดมาที่งานประกาศรางวัลเพื่อคนดนตรีอย่าง The Guitar Mag Awards 2019 ศิลปินจากค่าย สมอลล์รูม ก็คว้ามาได้อีก 2 รางวัล ได้แก่ อัลบัม ตะวันเลียตูด จาก The Richman Toy กับรางวัล Best Album of the Year และเพลงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง อาวรณ์ จากวง Polycat ก็ทำให้รางวัล Best Producer of the Year ตกเป็นของ นะ Polycat ที่ลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง

 
และล่าสุดเพลง อาวรณ์ ก็ได้รางวัล Indie Song of the Year จาก JOOX Thailand Music Awards 2019 มาการันตีผลงานเพิ่มอีกหนึ่งรางวัลด้วย จากความสำเร็จในครั้งนี้ ค่าย "สมอลล์รูม" ก็ขอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานให้วงการเพลงไทยต่อไป ทั้งผลิตและพัฒนาศิลปินให้มีคุณภาพ และยังคงให้ความสำคัญกับการทำเพลงเป็นอัลบัมออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแน่นอน

เตรียมพบกับ Polycat และ Penguin Villa ได้ใน เทศกาลดนตรีของคนเล็กๆและตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก CAT EXPO 6 คนเล็ก เพลงโต วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23 – 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : CAT EXPO 6 Polycat The Richman Toy Penguin Villa