เตรียมฟิน! นิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คริส-สิงโต, ออฟ-กัน, เต-นิว, ไบร์ท-วิน ในกรุงโตเกียวที่แรก

บันเทิง
เตรียมฟิน! นิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คริส-สิงโต, ออฟ-กัน, เต-นิว, ไบร์ท-วิน  ในกรุงโตเกียวที่แรก

GMMTV ร่วมกับ tv asahi จัดงาน GMMTV EXHIBITION in JAPAN ในกรุงโตเกียวที่แรก

เตรียมพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับเหล่าแฟนคลับแดนปลาดิบได้อินกันแบบเต็มพิกัด ล่าสุด “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตผลงานคุณภาพสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับและสร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ผนึกกำลังกับ “tv asahi” สถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น จัดงาน “GMMTV EXHIBITION in JAPAN” ขึ้นเป็นครั้งแรก!!! 
 
กับการจัดแสดงนิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ 8 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ซึ่งภายในงานจะมีการจัดแสดงชุด Costume และของต่างๆ ที่ใช้ในการถ่ายทำซีรีส์สุดฮิตของทั้ง 8 หนุ่มมาโชว์ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด แถมยังอิ่มเอมไปกับงาน “Global Live Fan Meeting” ที่ได้รับกระแสความนิยมไปทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีคลิปวิดีโอ Special Interview ของทั้ง 8 หนุ่มที่สามารถรับชมได้เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

พร้อมทั้งการเปิดจำหน่ายสินค้า “Japan Limited Edition” ของงาน และสินค้าจาก “GMMTV” มาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกอีกด้วย โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่16 เมษายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00-19.30 น. บริเวณ Roppongi Keyakizaka Museum ชั้น 1 สำนักงานใหญ่ tv asahi ในกรุงโตเกียวเป็นที่แรก!!! ราคาบัตรเข้าชมงาน Early Bird Ticket 1,300 yen (ระบุวันและเวลา), Regular Ticket 1,500  yen และจะมีการจัดงานวนไปตามเมืองต่างๆ ได้แก่ ฮากาตะ, เซนได, โอซาก้า และ นาโกย่า เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmtvexhibition.com หรือ Instagram & Twitter : tvasahi_thai