The Script เตรียมขนทุกเพลงฮิต เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง 28 ก.ย. นี้ ที่ อิมแพค อารีน่า

บันเทิง
The Script เตรียมขนทุกเพลงฮิต เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง 28 ก.ย. นี้ ที่ อิมแพค อารีน่า

The Script วงร็อกไอริชชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต Hall of Fame, The Man Who Can’t Be Moved, For The First Time, Superheroes, Breakeven และอีกมากมาย

เตรียมขนทุกเพลงฮิตเพลงดัง กลับมาเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง กับ The Script Greatest Hits Live in Bangkok ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

3 หนุ่ม The Script เฉลิมฉลองการเดินทางบนถนนสายดนตรีของพวกเขา ด้วยอัลบั้มอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรถึง 6 อัลบั้ม มียอดสตรีมกว่า 6 พันล้านครั้ง และยอดขายตั๋วมากกว่า 2 ล้านใบ พร้อมเปิดตัวอัลบั้มเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง Tales From The Script ในวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2564 ที่ผ่านมา

การฉลองความสำเร็จของพวกเขาครั้งนี้ จะยาวต่อเนื่องไปตลอดปี 2565 ด้วยทัวร์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ Greatest Hits ในสหราชอาณาจักรและยุโรป ซึ่งเริ่มต้นการแสดงในคลับอย่างใกล้ชิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนจะเปิดการแสดงในระดับอารีน่าในเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป โดยทัวร์นี้ เป็นการแสดงสดครั้งแรกในรอบ 2 ปีกว่าของพวกเขา ซึ่งจะเปิดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ที่ The O2 ในกรุงลอนดอน และปิดท้ายการแสดงที่บ้านเกิด 2 รอบที่ 3Arena ในเมืองดับลิน นอกจากนี้ The Script จะร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษให้ Ella Henderson ในการแสดงที่สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ด้วย

Tales From The Script เป็นการรวบรวมเพลงฮิตที่แฟนๆ ชื่นชอบ ตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน ทั้ง 6 อัลบั้ม ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเพลงดังที่คัดสรรมาจากผลงานทั้งหมดของทั้ง 3 คน อย่าง Hall of Fame ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 (ฟีเจอริ่งกับ will.i.am) และเพลงฮิต 10 อันดับแรก อย่าง The Man Who Can't Be Moved, For The First Time และ Superheroes รวมถึงเพลงที่ถือเป็นช่วงสำคัญและเป็นเพลงหลักของการแสดงสดของพวกเขาอย่าง Breakeven และซิงเกิ้ลเปิดตัวของพวกเขาอย่าง We Cry และ Rain ด้วย   

อัลบั้มชุดนี้เป็นการรวบรวมความสำเร็จที่ทั้ง 3 สมาชิก Danny O'Donoghue, Glen Power และ Mark Sheehan ได้สร้างร่วมกันมาตลอดระยะเวลา 14 ปีตั้งแต่ก่อตั้งวง รวมถึงเพลงใหม่ล่าสุด I Want It Allซึ่ง Sheehan ได้กล่าวถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า "เราจะนำบทเพลงและส่วนผสมทางดนตรีทั้งหมดที่ทุกคนรู้จักและชื่นชอบ    มามอบให้กับทุกคน” รวมไปถึงการแสดงยอดฮิตอย่าง อะคูสติก ในเพลง Never Seen Anything Quite Like You ด้วย

“อัลบั้ม Tales From The Script เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นสำหรับก้าวต่อไปของพวกเรา แต่ก็เป็นเรื่องราวของพวกเราจนถึงตอนนี้ด้วยเช่นกัน” O'Donoghue กล่าว “พวกเราตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้นำบทเพลงเหล่านี้ไปแสดงตามที่ต่างๆ ผมรู้เลยครับว่า พวกเราจะต้องเล่นกันอย่างสุดเหวี่ยงแบบไม่ยั้งบนเวทีในทุกๆ ที่ ที่ไปแสดงแน่นอนครับ”

Power กล่าวเสริมว่า “พวกเราจะแสดงเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดทั้งหมดในโชว์เดียว ให้ราวกับว่านี่คือการเฉลิมฉลองของพวกเราที่ยังมีชีวิตและผ่านสิ่งต่างๆ มาด้วยกัน”

ห้ามพลาด! กับการมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ The Script ที่เคยเดินทางมาเปิดการแสดงสุดมัน สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ชาวไทยมาแล้วถึง 2 ครั้ง

และครั้งนี้พวกเขาจะขนทุกเพลงฮิตเพลงดังที่คัดสรรมาแล้วจากทุกอัลบั้มมาเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ใน The Script Greatest Hits Live in Bangkok วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : The Script THE SCRIPT GREATEST HITS TOUR 2022