เก็บตกบรรยากาศสนามบินไทย-เกาหลี "มิว ศุภศิษฏ์" แฟนคลับรอรับ - ส่งแน่น ลุ้นไปทำอะไรที่ต่างประเทศ

บันเทิง
เก็บตกบรรยากาศสนามบินไทย-เกาหลี "มิว ศุภศิษฏ์" แฟนคลับรอรับ - ส่งแน่น ลุ้นไปทำอะไรที่ต่างประเทศ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำแฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ประกาศจะเดินทางไปทำงานต่างประเทศนานถึงเกือบสองเดือน ส่งผลให้แฟนคลับนัดรวมตัวไปส่งที่สนามบินกันอย่างคับคั่ง

ด้าน มิว ศุภศิษฏ์ ฝากผลงานเพลงใหม่ FOREVER LOVE (ฟอร์เอฟเวอร์ เลิฟ) Featuring BUMKEY (บอมคีย์) ทิ้งทวนให้แฟนๆ ได้ฟังแก้คิดถึง
 
นับเป็นการทิ้งทวนก่อนบินลัดฟ้าไปทำงานที่ต่างประเทศนานเกือบสองเดือนอย่างสวยงาม เพราะทันทีที่ปล่อยชื่อเพลงใหม่และทีเซอร์ผลงานเพลงสากลซิงเกิ้ลที่3 ของโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022” กับเพลง FOREVER LOVE ที่ได้ Featuring ร่วมกับ BUMKEY (บอมคีย์) ศิลปิน R&B จากแดนกิมจิ ถูกปล่อยแฟนคลับก็แห่กันติดเทรนด์กันอย่างร้อนแรงทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกและอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก ถึงสองวันติด และในวันที่ มิว ศุภศิษฏ์ จะต้องบินลัดฟ้าไปทำงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้ แฟนๆ ที่รู้ข่าวต่างนัดรวมพลกันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อไปส่งและให้กำลังใจ มิว ศุภศิษฏ์ กันอย่างอบอุ่น ร่ำลากันให้หายคิดถึง ที่จะไม่เจอหน้ากันนานเกือบสองเดือน ด้าน มิว ศุภศิษฏ์ ก็รับปากแฟนคลับว่าจะไม่หายไปนานจะหมั่นอัพเดทโซเชียลและจะตั้งใจทำผลงานโกอินเตอร์อย่างเต็มที่
 
 
นาทีนี้ ต้องเรียกว่า Kim Mew แล้ว ตามที่แฟนคลับเกาหลีตั้งฉายาให้ เพราะทันทีที่ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์  เดินทางถึงสนามบิน อินชอน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มิวเลียนส์เกาหลีต่างรับไม้ต่อจากมิวเลียนส์ไทย มารอต้อนรับ อปป้ามิว กันอย่างล้นหลาม แถมยังมีสำนักข่าวเกาหลีใต้ Live ถ่ายทอดสดการเดินทางมาถึงของ มิว ศุภศิษฏ์ ถึง 2 ช่อง ทั้ง สื่อชื่อดังอย่าง Newsen & STAR PLUS ที่มารอเกาะติดถ่ายทอดความฮอตของ มิว ศุภศิษฏ์ ในครั้งนี้
 
 
นับว่าเป็นการตอกย้ำถึงกระแสความดังของ มิว ศุภศิษฏ์ ในระดับ Global ได้เป็นอย่างดี  มิวเลียนส์ไทยหายห่วงได้เลย เพราะรับรองว่าตลอดเวลาที่ทำงานที่เกาหลี มิว ศุภศิษฏ์ น่าจะไม่มีเหงา เพราะมีแฟนคลับเกาหลีคอยตามซัพพอร์ตกันอย่างมากมาย ดูได้ทั้งจากทวิตเตอร์ Tag Line MEW IN KOREA ขึ้นสู่อันดับ2 ทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์เกาหลีแต่เช้า แสดงให้เห็นว่างานนี้แฟนคลับทั่วโลกต่างเอาใจช่วย มิว ศุภศิษฏ์ กันอย่างเต็มที่กับการเดินทางไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ในครั้งนี้
 
 
ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าการไปทำงานที่ต่างประเทศในครั้งนี้ของ มิว ศุภศิษฏ์  จะเป็นผลงานโกอินเตอร์ด้านไหน และจะมีอะไรมาให้เราได้ว้าวกันอีกไหม ส่วนใครที่คิดถึงก็รอติดตามผลงานเพลง FOREVER LOVE Feat.BUMKEY  กันได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทุกช่องทาง ทั้ง มิวสิควีดีโอและเพลง 
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : มิว ศุภศิษฏ์ MewSuppasit