หล่อที่สุด! หลัวอวิ๋นซี ฑูตเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-จีน คนแรก China-Thailand Friendship Culture Exchange “Special Live Show with Luo Yunxi”

exclusive
หล่อที่สุด! หลัวอวิ๋นซี ฑูตเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-จีน คนแรก China-Thailand Friendship Culture Exchange  “Special Live Show with Luo Yunxi”

“Special Live Show with Luo Yunxi” เรียกได้ว่าเปิดฉากศิลปินเบอร์แรกอย่างสวยงามสำหรับโครงการ China-Thailand Friendship Culture Exchange ที่ได้ หลัวอวิ๋นซี(Luo Yunxi) ประเดิมมาเยือนประเทศไทย

ในฐานะตัวแทนเชื่อมความสัมพันธ์อันดี แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างไทย-จีน เป็นคนแรก  โดยในช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน หลัวอวิ๋นซี ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน China-Thailand Friendship Culture Exchange  “Special Live Show with Luo Yunxi” ภายในงานได้มีการพูดถึงการร่วมมือของไทย-จีน ในโครงการ China-Thailand Friendship Culture Exchange โดยได้ หลัวอวิ๋นซี มาเป็นตัวแทนเชื่อมความสัมพันธ์อันดีเป็นคนแรก และยังได้มีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ หลัวอวิ๋นซี พร้อมมอบ บัตร Friend of Thailand จาก Thailand Privilege Card อีกด้วย 
 
นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์พูดคุยบนเวทีงานแถลงข่าว บรรยากาศโดยรอบบริเวณงานเนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับที่มารอพบเจอ หลัวอวิ๋นซี  อย่างใกล้ชิด และในช่วงเย็นวันเดียวกัน ก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับงาน China-Thailand Friendship Culture Exchange  “Special Live Show with Luo Yunxi” งาน Special Live Show ครั้งแรกในประเทศไทยของ หลัวอวิ๋นซี  ที่แฟนคลับไทย จะได้มีโอกาสรู้จักตัวตน และมีโอกาสได้ใกล้ชิด หลัวอวิ๋นซี เป็นครั้งแรก ซึ่ง หลัวอวิ๋นซี  ก็เตรียมทีเด็ดจัดเต็มแบบไม่ทำให้แฟนคลับไทยผิดหวัง กับการแสดงโชว์ร้องเพลงสดๆ ถึง 3 เพลง 要不然我们就这样一万年 (Let's Be Like This For 10000 Years), 致不存在的恋人 และ 星星之火 (Spark in the Stars)  พร้อมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-จีน ผ่าน อาหาร การกิน ภาษา และสถานที่ท่องเที่ยว แถมด้วยกิจกรรมบนเวทีร่วมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยโปรเจคซึ้งๆ ที่แฟนคลับเตรียมให้ หลัวอวิ๋นซี ทั้งวีดีโอโปรเจค เค้ก และดอกไม้ช่อโต สร้างความประทับใจให้แก่ หลัวอวิ๋นซี เป็นอย่างมาก ก่อนจะส่งทุกคนกลับบ้าน ด้วยการ Hi Bye แจกยิ้มหวานส่งทุกคนกลับบ้านอย่างสุขใจ
 
ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่ดี ของแฟนคลับไทยที่ชื่นชอบดาราและซีรีส์จีน ที่สร้างความคึกคักให้คนรักซีรีส์จีนอีกครั้งและหลังจากนี้ น่าจะมีดารา นักร้องจากประเทศจีน เดินทางมาจัดงานที่ประเทศไทยอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามข่าวคราวอัพเดทได้ทาง Official Facebook : hatcheryth  / Twitter: @HATCHERY_TH / Instagram: hatchery.th