ใส่เต็มทุกเอนเนอร์จี้! ประมวลภาพ ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 15 ปี

exclusive
ใส่เต็มทุกเอนเนอร์จี้! ประมวลภาพ ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 15 ปี

เกือบ 4 ชั่วโมง ที่ ‘ATIME SHOWBIZ’ และ ‘GMM SHOW’ ได้เสิร์ฟความสนุกครบรสแบบจัดเต็มให้กับเหล่าแฟน ๆ ของ ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ ในงาน Peck Aof Ice InFriendnity Concert – Friend สนิท Fin สนั่น

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 15 ปี ที่มัดรวมทุกโมเมนต์ไว้แบบครบอรรถรส อีกทั้งโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียงสุดอลังการ กองทัพแดนเซอร์หลายสิบชีวิต และคอสตูมเป๊ะปังทุกเซตทุกซีน ทำเอาแฟน ๆ ใจฟูเต็มอิ่มไปกับทุก ๆ โชว์ ที่ ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ ใส่เต็มทุกเอนเนอร์จี้ เพื่อเนรมิตคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบในครั้งนี้ให้พิเศษแบบสุด ๆ และสมการรอคอย 15 ปี
 
ความตื่นตาตื่นใจเริ่มตั้งแต่วินาทีแรก กับซีนเปิดตัวของ ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ ที่ทำเอาผู้ชมใจเต้นแรงไปกับการปรากฏตัวอย่างทรงพลังของทั้ง 3 คน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ ยืนยันถึงการเริ่มต้นคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ก่อนจะเปิดเวทีด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง น่ารัก น่าLove, น่ารักเกิน, เหตุผลร้อยแปด, In Love ก่อนจะทักทายและต้อนรับทุกคน เข้าสู่คอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ อินเฟรนด์นิตี้ คอนเสิร์ต (เฟรนด์สนิทฟินสนั่น) ต่อด้วยการเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในการทำงานร่วมกันในอัลบั้ม Together เมื่อ 15 ปี ที่แล้ว จากนั้นไปฟังเพลงช้าสุดฮิตอย่าง เรื่องไม่ดีไม่จำ และยังนำเพลงใหม่มาร้องในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกกับเพลง แค่ลืมไม่ได้ จากนั้นขอเปลี่ยนโหมดมาสู่เพลงสนุก ๆ กับการเปิดตัวเป็นวงบอยแบนด์ ที่ทั้ง 3 คน ตั้งใจฝึกซ้อมมาอย่างดี 
 
โดยอีกหนึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คือการเปิดตัวแขกรับเชิญคนสนิท ‘ป๊อบ ปองกูล’ และ ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ ขึ้นมาร่วมสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในฮอลล์ และร่วมร้องเพลง ไม่ตอบเลยน้า หลังจากนั้น ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ ได้ส่งต่อเวทีให้กับ ป๊อบ ปองกูล และโอ๊ต ปราโมทย์ ได้มอบความสุขผ่านเพลงฮิตอย่าง สลักจิต และ รักแรก 
 
จากนั้นต่อด้วยช่วงเมดเล่ย์เพลงช้าเรียกน้ำตา ซึ่งได้ ‘พี่หนึ่ง-จักรวาล’ มาเดี่ยวเปียโนช่วยสร้างบรรยากาศให้ทุกคนภายในฮอลล์อินไปกับเมดเลย์เพลงจากพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า, ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ, ชู้ในใจ, อย่าบอกให้ใครรู้, เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ, คนดี ๆ ทำไมไม่รัก, แพ้แล้วพาล, คำถามที่ต้องตอบ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, จากคนรักเก่า ที่แฟนคลับช่วยกันร้องอย่างสุดเสียงลั่นฮอลล์
 
มาถึงพาร์ทเดี่ยวของแต่ละคน เริ่มจาก ‘ไอซ์ ศรัณยู’ ที่ขอเริ่มต้นด้วยความคึกคักกับเพลงจังหวะสนุก ๆ ในเพลง คนมันรัก, อยากโดนเป็นเจ้าของ, คนใจง่าย ต่อด้วยเมดเลย์เพลงละครสุดฮิต สัญญากาสะลอง, บุพเพสันนิวาส และ รักแท้ ที่มี ‘นุนิว ชวรินทร์’ แขกรับเชิญของไอซ์ขึ้นมาร่วมสร้างความประทับใจ ตามด้วยเพลง คุณและคุณเท่านั้น ที่เรียกได้ว่าโดนใจแฟน ๆ ต้องกรี๊ดจนเจ็บคอ จากนั้นส่งต่อเวทีให้นุนิวได้โชว์เสียงหวานในเพลง กลับมาได้ไหม ที่ร้องออกมาได้เพราะละมุนใจ
 
ต่อด้วย ‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ เจ้าของเสียงบาดอารมณ์คนฟัง ในเพลง แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ ซึ่งเพลงนี้ได้แร็ปเปอร์สาวมากความสามารถ ‘Milli’ (มิลลิ) มาช่วยแต่งท่อนแร็ปให้อีกด้วย และมาเพิ่มบีทความสนุกกันต่อในเพลง สุดปัง ที่พลังเสียงร้องของอ๊อฟ บวกกับพลังเอเนอร์จี้แบบจัดเต็มของมิลลิ ทั้งร้อง ทั้งเต้น สามารถสะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ และมาซึ้งกันต่อกับอ๊อฟในเพลง Smile, คิดถึง เรียกว่าเศร้ากันแบบสุดๆ ไปเลยทีเดียว
 
มาถึงคนสุดท้าย ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน ชวนแฟน ๆ มาขยับกันเบา ๆ ในเพลง Touch My Body และ Night Bird ที่งานนี้จัดเต็มทั้งแดนเซอร์ บวกกับการมาโชว์สเต็ปสุดเท่เล่นไปกับกราฟฟิคสุดตระการตาบนจอ LED จากนั้นก็ถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญที่มาสร้างสีสัน และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้สนั่นฮอลล์ ‘New Country’ (นิวคันทรี่) ที่มาในเพลง Stand By หล่อ ทำเอาแฟน ๆ ทั้งกรี๊ด ทั้งนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว
 
มาถึงซีนพิเศษทั้ง 3 คนก็ออกมารวมตัวกันอีกครั้งบนเวที ในเพลง แค่คนโทรผิด ที่งานนี้จัดมาอย่างยิ่งใหญ่ ที่มีนักแปลภาษามือกว่า 50 ชีวิตอยู่บนเวที สร้างความตื่นตาอย่างไม่หยุดหย่อน และจะเป็นเพลงที่ทุกคนจะจดจำไปอีกนานแสนนาน จากนั้นชวนแฟน ๆ ลุกขึ้นมาเต้นไปกับเมดเลย์เพลงร็อคสนุก ๆ จะรักหรือจะร้าย, เล่นของสูง, คุกเข่า, จิ๊จ๊ะ, ขอบคุณที่รักกัน เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตกับเพลงเพราะ ๆ ความหมายดี ๆ อย่าง อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง ในเวอร์ชั่นอะแคปเปล่า ก่อนที่ทั้ง 3 และแขกรับเชิญทุกคนก็ออกมาส่งท้ายกับเพลง น่ารัก น่าLove เพื่อเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งนี้ นับเป็นการจบคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจและเต็มอิ่มไปกับทุกโมเมนต์ที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของ 3 เพื่อนซี้ ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ ที่ทำให้แฟน ๆ จดจำช่วงเวลาดี ๆ ในคอนเสิร์ตนี้ และถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของ 2 ผู้จัด ‘ATIME SHOWBIZ’ (เอไทม์โชว์บิส) และ ‘GMM SHOW’ (จีเอ็มเอ็มโชว์) ที่จะอยู่ในความทรงจำทุกคนตลอดไป