ว่าน ชวนส่งท้ายลมหนาว Be Chill Winter Live 2011

ว่าน”ชวนส่งท้ายลมหนาว กับ”Be Chill Winter Live 2011”บริษัท ซีเอ อินโฟร์ มีเดีย จำกัด, บริษัท ครีเอทีฟ เพลนเน็ท จำกัด และบริษัท ฟรีดอม เอเซีย จำกัด ร่วมกับ ภูตะวันรีสอร์ท ขอยกทัพศิลปินชั้นนำปะทะสายลมหนาว กับเทศกาลดนตรีสุดชิลล์แห่งปี “Be Chill Winter Liv

       บริษัท ซีเอ อินโฟร์ มีเดีย จำกัด, บริษัท ครีเอทีฟ เพลนเน็ท จำกัด  และบริษัท ฟรีดอม  เอเซีย จำกัด ร่วมกับ ภูตะวันรีสอร์ท  ขอยกทัพศิลปินชั้นนำปะทะสายลมหนาว กับเทศกาลดนตรีสุดชิลล์แห่งปี “Be Chill Winter Live 2011”ณ เนินเขาหนาวจริงของอำเภอปากช่อง ภูตะวันรีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา กับสุดยอดศิลปินที่การันตีความชิลล์  มารวบรวมไว้ในงานเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น  Modern Dog, แสตมป์, Scrubb, Flure, ว่าน ธนกฤต, Singula, Musketeer, สิงห์โต นำโชค, Sixty Mile และ  And More ชวนมาชิลล์โบกมือลาลมหนาว ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

      พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการ เอาใจสำหรับผู้ที่อยากสัมผัสธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ป่าไม้และสิ่งแวดล้อมแบบชิลล์ๆ  ทางคณะผู้จัดงานได้มีการจัดเตรียมพื้นที่สำหรับกางเต้นท์ค้างคืน ทั้งกรณีนำมาเองและมีเต้นท์สำหรับให้เช่าในราคาพิเศษ พร้อมมีบริเวณสำหรับจอดรถอย่างสะดวกสบาย ในเรื่องห้องน้ำและห้องอาบน้ำก็หายห่วง ได้มีการจัดเตรียมไว้ภายในบริเวณงานมากมาย และมียามรักษาความปลอดภัยตลอดทั้งคืน ส่วนเรื่องปากท้องก็หายห่วง อาหารว่างเครื่องดื่ม และ ของดีเมืองปากช่อง ถูกจัดเตรียมไว้ให้ผู้ชม ได้เลือกช็อปอย่างจุใจ ตลอดงาน

       ด้าน หนุ่มว่าน-ธนกฤต  พานิชวิทย์ หนึ่งในศิลปินที่จะร่วมชิลล์ ในครั้งนี้ ได้เปิดใจว่า”ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยเหมือนกันที่จะได้ไปเล่นในบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาและสายลมหนาว   สำหรับตัวผมเองก็มีไม่บ่อยเหมือนกันที่จะได้ไปเล่นในบรรยากาศสุดชิลล์แบบนี้ ก็เลยไม่อยากพลาด และนอกจากผมก็ยังมีอีกหลายศิลปิน อาทิ โมเดิร์นด๊อก,แสตมป์, สครับ ฯลฯ ที่จะมาร่วมสนุกกัน ตอนนี้เปิดจองบัตรแล้วนะครับที่ไทยทิคเก็ตฯ ทุกสาขา งานนี้เปิดขายในปริมาณที่จำกัดด้วย เพราะเราอยากให้ทุกคนมาร่วมงานกันแบบชิลล์ ๆ ไม่แออัด รีบๆ หน่อยนะครับ แล้ววันที่  22 มกราคม ไปเจอกันที่ภูตะวันรีสอร์ท อ.ปากช่อง ครับ”

       สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  ในราคาใบละ 999 บาท พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองภายในเดือนธันวาคม จะได้ราคาพิเศษใบละ 900 บาทเท่านั้นส่วนกรณีจอง 2 บัตรจ่าย เพียง 1600 บาท เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0835558111

ซื้อบัตรดูรายละเอียด

 ที่มา : http://www.openmm.com/plus/forum.php?mod=viewthread&tid=617&page=1