การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับและบริษัท ปตท กรุ๊ป จำกัด มหาชน จัดงานเทศกาลดนตรีสุดชิลล์แห่งปี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับและบริษัท ปตท กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จัดงานเทศกาลดนตรีสุดชิลล์แห่งปี "Be Chill Winter Live 2011" ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไปบัตรราคา999 บาท

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับและบริษัท ปตท กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานเทศกาลดนตรีสุดชิลล์แห่งปี "Be Chill Winter Live 2011"

ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไป บัตรราคา 999 บาท

         นายอภิชาติ อินทรพงษ์พันธ์ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า กิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ล้วนเป็นกิจกรรมที่สร้างภาพลักษณ์ให้เป็นเมืองคาวบอย กิจกรรมผจญภัย แหล่งธรรมชาติมรดกโลกเขาใหญ่ เชื่อมต่อเส้นทางท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วเมืองโคราช และกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว คือ เทศกาลดนตรี ด้วยพื้นทีที่ลงตัว ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โรงแรม และรีสอร์ทมีมากมายหลายระดับราคา การบริการและความพร้อมในทุกๆ ด้านเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย ที่ผ่านการจัดงานในลักษณะนี้จะเน้นให้ความสำคัญในการมีส่วนร่วมของชุมชนใน พื้นที่ ซึ่งจะส่งผลเรื่องของการสร้างงาน สร้างรายได้ได้ชัดเจนมากกว่าความบันเทิงหรือผลประโยชน์ของธุรกิจ อันเป็นเป้าประสงค์หลักของ ททท.ที่จะเป็นอีกหนึ่งกำลังในการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ยั่งยืนต่อๆ ไป เทศกาลดนตรี "Be Chill Winter Live 2011"ในครั้งนี้ จะเป็นอีกทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนในพื้นที่อำเภอ ปากช่อง กับภาพบรรยากาศของการจูงมือขับรถออกไปดูคอนเสิร์ตนอกตัวเมืองกัน ภาพแห่งความประทับใจของคู่รักหรือแม้แต่ครอบครัวที่อบอุ่น กำลังจะปรากฏต่อสายตาทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการท่องเที่ยวในรูปแบบ "เที่ยว หัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน" เทศกาลดนตรีในครั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 5,000 คน จะมีรายได้เข้าพื้นที่กว่า 10 ล้านบาท"

        นาง สาวพรศิริ เชี่ยวสาริกิจ ผู้บริหารจากกลุ่ม CCF ผู้จัดเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ กล่าวว่า "การรวมตัวของ 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท ซีเอ อินโฟร์ มีเดีย จำกัด, บริษัท ครีเอทีฟ เพลนเน็ท จำกัด, บริษัท ฟรีดอม เอเซีย จำกัด ร่วมมือกันสร้างสรรเทศกาลดนตรีครั้งนี้ โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากโครงการ "ภูตะวันรีสอร์ท" โดยนำจุดแข็งในแต่ละด้านของแต่ละบริษัท มาร่วมบริหารจัดการคอนเสริต์ได้อย่างเต็มที่


         โดยบริษัท ซีเอ อินโฟร์ มีเดีย จำกัด, ดูแลการสร้างสรรสื่อและการประชาสัมพันธ์ บริษัท ครีเอทีฟ เพลนเน็ท จำกัด วางระบบการจัดการโดยใช้ประสบการณ์จากงานด้านเอ็กซิบิชั่น มาประยุกต์ใช้กับงานคอนเสริต์ได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ ส่วนบริษัท ฟรีดอม เอเซีย จำกัด นำประสบการณ์จากการบริหารอีเว้นท์และโชว์บิส มาสร้างสรรคอนเซ็ปต์และของเทศกาลดนตรี "Be Chill Winter Live 2011" ให้เหมาะกับ "ภูตะวันรีสอร์ท" และโดนใจผู้ที่รักการท่องเที่ยวและรักเสียงเพลง

         โดยงานในครั้งนี้มีคอนเซปต์ที่จะส่งเสริมให้ทุกคนรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวด ล้อม โดยจะสามารถกระตุ้นเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทยให้ทราบว่าเพียงท่านมาท่อง เที่ยวและสัมผัสธรรมชาติ โดยปฏิบัติตามกฏของสถานที่ ก็ถือว่าท่านได้ช่วยเหลือธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างน่าชื่นชมแล้ว สำหรับงานนี้จะมีกฏต่างๆ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ ห้ามการใช้ภาชนะโฟม การแยกขยะเพื่อง่ายในการรีไซเคิล เป็นต้นรวมทั้งการจัดเตรียมสถานที่ในการสูบบุหรี่ในบริเวณจัดงานโดยติดป้ายสื่อสาร ชัดเจน และจำนวนห้องสุขาที่มีมากเพียงพอต่อความต้องการของผู้ชม ในด้านการรักษาความปลอดภัย แม้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดในพื้นที่ปิดที่ดูแลได้อย่างทั่วถึงโดยง่ายแต่ทาง ผู้จัดฯ ก็ยังเตรียมความพร้อมอย่างเต็มรูปแบบ ได้แก่ การขอความร่วมมือจากสถานีตำรวจอำเภอปากช่อง จัดเรื่องการจราจรภายในตัวอำเภอ การดูแลภายในภูตะวันนั้น มีตำรวจบ้าน ประจำทั่วทุกพื้นที่ และอบต.ปากช่อง จัดทัพอพปร. ร่วมดูแลอำนวยการจราจรพื้นที่ด้านนอกของภูตะวันรีสอร์ท รวมกำลังพลจากทุกฝ่ายกว่า 150 นาย ดังนั้นผู้ชมเทศกาลดนตรี "Be Chill Winter Live 2011" สามารถอุ่นใจได้แน่นอน"

           กิจกรรม ภายในงานเน้นไปที่การจำหน่ายอาหารขึ้นชื่อในอำเภอปากช่องและสินค้าที่ระลึก โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา เทศบาลอำเภอปากช่อง และชาวอำเภอปากช่องจะนำสินค้า อาหาร ขนมหวานนานาชนิดมาจำหน่ายตลอดงาน ส่วน สีสันของงานคือการฟังเพลงชิลล์ ชิลล์ ในบรรยากาศ ชิลล์ ชิลล์ ตลอดค่ำคืนกว่า 10 ชั่วโมง

         เตรียมพบกับศิลปินมากมายรวม 15 วง อาทิ โมเดิร์นด็อก, แสตมป์, สครับ, ฟลัว, ว่าน ธนกฤต ซิงกูล่า, มัสคีเทียร์, สิงห์โต นำโชค, ซิกซ์ตี้ไมล์, แอนด์ มอร์ ร่วมด้วยศิลปินน้องใหม่ 6 กลุ่มมาโชว์ความชิลล์อีกด้วย และพิเศษจากวงซิงกูล่าได้จัดเพลงมาขับร้องให้ฟังกันครั้งแรกที่นี่ "Be Chill Winter Live 2011" รับรองว่าไม่มีที่ไหน ชิลล์เท่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกแล้ว

ที่มา : http://www.tatnewsthai.org/newsdetail.php?newsID=1968&NEWS=1

พบกันวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไป บัตรราคา 999 บาท จำน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิตเก็ตเมเจอร์

ซื้อบัตรดูรายละเอียด

  

 ที่มา : http://www.tatnewsthai.org/newsdetail.php?newsID=1968&NEWS=1